Phần mềm quản lý phòng khám Milicos

Phần mềm quản lý phòng khám Milicos

Home Spa Quốc Dân

Spa Quốc Dân


Nha khoa Quốc dân” là 1 trong 2 dự án trọng điểm, quy mô quốc gia của Milicos Vietnam nhằm hiện thực hoá mục tiêu trở thành ứng dụng phổ biến nhất Việt Nam trong lĩnh vực Làm đẹp và Chăm sóc Sức khoẻ sau 3 năm ra mắt.

Mục tiêu của dự án là kết nối toàn bộ các Phòng khám Nha khoa uy tín ở Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội và các thành phố lớn ở Việt Nam vào một platform duy nhất, giúp mọi Khách hàng có nhu cầu làm thẩm mỹ răng và chăm sóc sức khoẻ răng miệng có thể dễ dàng tìm kiếm, sàng lọc và lựa chọn Phòng khám ưng ý, Bác sĩ uy tín với chính sách giá tốt nhất ở ngay gần nơi họ sinh sống/làm việc, một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Khách hàng có thể chủ động đặt lịch hẹn với Phòng khám ưng ý qua App Milicos hoặc gọi điện qua tổng đài 1900 3181 để được đội ngũ CSKH của Milicos hỗ trợ. Thông tin của Khách hàng sẽ được chuyển về App Milicos Clinic giúp Phòng khám kiểm soát chặt chẽ toàn bộ a) lịch hẹn, b) quá trình điều trị, c) bệnh án điện tử và thẻ bảo hành điện tử, d) kê đơn thuốc và hẹn lịch tái khám, e) làm thủ tục thanh toán cho Khách hàng, f) quản lý doanh thu và chi phí theo thời gian thực và g) chủ động chăm sóc Khách hàng với công nghệ CSKH tự động được tích hợp sẵn trên App.

Hàng tháng App sẽ tự động thống kê doanh thu làm dịch vụ của tất cả Khách hàng được Milicos giới thiệu sang làm răng ở Phòng khám, làm cơ sở đối soát tài chính giữa 2 Bên.

Quyền lợi của Phòng khám khi tham gia dự án “Nha khoa Quốc dân”:

  • Được tài trợ 100% chi phí sử dụng phần mềm quản lý Phòng khám toàn diện – Milicos Clinic phiên bản Basic trong suốt thời gian tham gia dự án, để đảm bảo 100% Khách hàng Milicos và Mạng lưới Đối tác Đầu ra giới thiệu cho Phòng khám được phục vụ tốt nhất. Phòng khám ký hợp tác với Milicos càng dài thì càng tiết kiệm được chi phí thuê phần mềm quản lý hàng năm.
  • Được tài trợ 30% học phí tham gia các khoá huấn luyện thực chiến về a) Marketing: làm thương hiệu và thu hút Khách hàng cho Phòng khám và b) quản lý, điều hành Phòng khám chuyên nghiệp, dành riêng cho lĩnh vực Nha khoa (xem chi tiết).
  • Và đặc biệt là được PR thương hiệu miễn phí và có thêm cơ hội thu hút Khách hàng từ Milicos và các đối tác chiến lược trong suốt thời gian tham gia “Nha khoa Quốc dân”.

Điều Kiện Để Spa – Tham Gia Dự ÁnSpa Quốc Dân

Lợi Ích Spa Quốc Dân

Phòng khám có ít nhất 1 Bác sĩ có chứng chỉ chuyên môn về bọc răng sứ thẩm mỹ, dán sứ veneer hoặc niềng răng.
Phòng khám có ít nhất 3 ghế nha khoa trở lên, và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn từ 3 sao trở lên, đủ điều kiện để tiếp đón và phục vụ các Khách hàng có khả năng chi trả.
➡ Các Phòng khám đạt thêm các tiêu chuẩn cao cấp sau, sẽ được Milicos xếp hạng 4, 5 sao:
Phòng khám có ít nhất 1 Lễ tân và 1 Y tá.
Là 1 Chuỗi Phòng khám có từ 2 cơ sở trở lên, mỗi cơ sở có từ 3 ghế trở lên hoặc là 1 Nha khoa Khách sạn, chỉ có 1 cơ sở song có từ 6 ghế nha khoa trở lên.
Phòng khám nằm ở tỉnh thành nơi Milicos tập trung phát triển Khách hàng, bao gồm:
✔ Thị trường Trọng điểm:
_ Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội.
_ Cần Thơ, Khánh Hoà, Hải Phòng, Quảng Ninh.
✔ Thị trường Phổ thông:
_ Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận.
_ Kiên Giang.
_ Gia Lai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Định.
_ Huế, Quảng Nam.
_ Thanh Hoá, Nghệ An.
_ Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Nguyên.
Phòng khám trang bị đầy đủ hạ tầng công nghệ phục vụ cho việc quản lý, vận hành Phòng khám, đặc biệt là các khâu đặt lịch hẹn, quản lý toàn bộ quy trình điều trị, thanh toán và chăm sóc khách hàng. Milicos sẽ tài trợ phần mềm quản lý, bán hàng Milicos Clinic – gói Basic với các tính năng thiết yếu nhất để đảm bảo 100% Khách hàng của Milicos được phục vụ chu đáo và quản lý tốt nhất.