Review phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng “chất như nước cất” hiện nay

phan-mem-quan-ly-chuoi-cua-hang

Trong thời đại tiến triển về khoa học công nghệ như hiện nay thì việc quản lý một chuỗi cửa hàng theo cách truyền thống rất khó thành công. Chính vì thế, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng đã ra đời. Đây là bí quyết giúp cho các chủ doanh nghiệp thành công, làm việc đơn giản hơn.

Điểm qua rủi ro trong việc quản lý chuỗi cửa hàng theo cách truyền thống

Hiện nay, các nhà kinh doanh luôn đau đầu trong việc tìm kiếm phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng. Bởi lẽ, theo cách quản lý truyền thống họ phải đau đầu, gặp vô vàn khó khăn và rủi ro.

Có thể thấy, việc mất kiểm soát kinh doanh là một điều dễ hiểu. Vấn đề không nằm hoàn toàn ở khả năng kinh doanh. Nó còn nằm ở khả năng quản trị cửa hàng của các chủ kinh doanh, quản lý nữa.

  • Khó khăn trong việc kiểm soát và luân chuyển hàng hóa.
  • Thời gian tính toán số liệu, sổ sách tài chính kéo dài.
  • Nhân sự có năng suất làm việc chậm trễ, kém hiệu quả. Cửa hàng vì thế cũng liên tục chịu nhiều thất thoát lớn.
  • Quy trình chăm sóc các khách hàng không được chu đáo.

Khắc phục khó khăn với phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng nha khoa Milicos

Hiểu được những khó khăn trong việc quản lý chuỗi cửa hàng, đơn vị Milicos đã sáng tạo ra phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng nha khoa Milicos để hỗ trợ quý khách hàng. Phần mềm này được khuyến khích dùng trong chuỗi phòng khám nha khoa. 

Quản lý kho hàng

Người quản lý có thể cập nhật được số lượng hàng hóa nhanh hơn và sát với thực tế. Khi nhiều cửa hàng kinh doanh nổi lên bạn sẽ thường có thắc mắc về việc quản lý tồn kho. Với Milicos, các bạn có thể quản lý tốt hơn. Bạn có thể tiến hành kiểm tra các loại hàng tồn kho theo mã, theo tên sản phẩm…

phan-mem-quan-ly-chuoi-cua-hang

Các bạn cũng có thể theo dõi nhanh khả năng tồn kho của sản phẩm. Kiểm tra theo từng cửa hàng, từng chi nhanh. Từ đây giúp bạn tiết kiệm được khoảng thời gian nhiều hơn. Hạn chế cao nhất sự thất thoát của sản phẩm trong quá trình kiểm kho.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng giúp quản lý cụ thể khách hàng

Với phần mềm quản lý cửa hàng bạn sẽ quản lý khách hàng của mình bằng tính năng lưu trữ. Bạn sẽ quản lý được khách hàng thông qua các thông tin, số điện thoại, hóa đơn, dịch vụ.

phan-mem-quan-ly-chuoi-cua-hang

Phần mềm Milicos còn giúp bạn cài đặt sẵn kịch bản chăm sóc khách hàng. Có tính năng nhắc nhở và cho phép tạo nên chiến dịch quảng bá ngay trên phần mềm. Nhờ vậy, bạn có thể gửi SMS/Email chúc mừng, lời nhắc về sản phẩm…

Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi được nhiều hơn các số liệu về khách hàng, sản phẩm.

Quản lý nhân viên của chuỗi cửa hàng

Với phần mềm Milicos, dễ dàng kết nối với máy chấm công. Khi đưa nó vào cài đặt sử dụng các nhân viên sẽ có năng suất làm việc tốt hơn. Hạn chế được cao nhất tình trạng đi sớm về muộn. Mỗi một nhân viên đến làm việc sẽ được cung cấp một tài khoản đăng nhập. Phần mềm cho phép sự phân quyền theo từng vị trí làm việc.

phan-mem-quan-ly-chuoi-cua-hang

Cá nhân của các nhân viên có thể theo dõi được toàn bộ công việc của mình trên phần mềm. Giờ đây, không còn phức tạp với những cuộc gọi điện nữa. Với phần mềm quản lý bán hàng này, cho phép tạo đơn trên hệ thống. Sau đó, chọn cấp trên xét duyệt đơn. Vô cùng tiện lợi.

Sử dụng phần mềm quản lý này, nhân viên có thể dùng đến các công thức tính công, lương. Các con số vì thế trở nên khách quan và công bằng hơn.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng quản lý báo cáo

Với phần mềm quản lý, các báo cáo cũng như ghi chép về ngân sách thu chi của chuỗi cửa hàng trở nên đơn giản hơn. Chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã có được cái nhìn tổng quan nhất.

phan-mem-quan-ly-chuoi-cua-hang

Các báo cáo về nhân sự, công việc, doanh số được xuất bản đều đặn hàng ngày, hàng tháng. Do đó, người chủ cửa hàng có thể nắm bắt nhanh được tình hình của cửa hàng, phòng khám.

Và còn nhiều hơn các tính năng tiện ích khác…

Phần mềm quản lý Milicos còn giúp ích cho bạn trong việc quản lý bán hàng, quản lý những khó khăn rắc rối trong vận hành. Giải quyết các khó khăn trong việc chăm sóc khách hàng. Tất cả vấn đề trở nên đơn giản hơn khi có sự hỗ trợ của phần mềm này.

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý cửa hàng, quản lý nhân sự, giấy tờ thì ngay bây giờ hãy đăng ký dùng thử phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Milicos nhé! Phần mềm này sẽ giúp bạn đơn giản hóa mọi thứ một cách nhanh chóng.

Xem thêm:

Phần mềm quản lý phòng khám online – Tại sao phòng khám tư nên dùng?

Điểm đặc biệt của phần mềm quản lý nha khoa Milicos