Vì Sao Khách Hàng Chọn App Milicos

Khách Hàng

Là phần mềm chuyên dụng cho ngành Nha khoa, không phải là phần mềm “đa lĩnh vực”, nên các nhân sự chính của Phòng khám (như Bác sĩ, Lễ tân, Thu ngân, Chăm sóc Khách hàng…) sẽ dễ dàng sử dụng và sử dụng tiện lợi, với cảm giác gần gũi, thân thiện thay vì gặp khó khăn, bất cập với các phần mềm được thiết kế đa lĩnh vực, nghĩa là cho nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, không chỉ là Nha khoa.

Có giao diện và trải nghiệm người dùng tối ưu hoá cho tất cả thiết bị, từ máy tính đến máy tính bảng, di động – đặc biệt trên phiên bản di động, giúp Chủ Phòng khám, Quản lý và Bác sĩ có thể dễ dàng thao tác, kiểm soát và quản lý mọi hoạt động của Phòng khám dễ dàng ngay trên thiết bị di động, mọi lúc mọi nơi, thay vì phải ngồi máy vi tính và xử lý bất tiện như các phần mềm kế toán, bán hàng khác được thiết kế để sử dụng chính trên máy tính bàn.

Mọi số liệu hoạt động của Phòng khám được cập nhật real time – theo thời gian thực, đi kèm báo cáo tổng hợp và biểu đồ sinh động cho cả ngày/tuần/tháng/quý/năm giúp Chủ Phòng khám dễ dàng cập nhật kết quả kinh doanh và hiệu quả làm việc của toàn bộ nhân sự chính, từ đó đưa ra quyết sách và hành động kịp thời.

Không chỉ là phần mềm quản lý toàn diện, Milicos còn được tích hợp các chức năng tuyệt vời giúp Phòng khám dễ dàng tiếp cận hàng vạn Khách hàng trên sàn TMĐT riêng của Milicos, dành riêng cho lĩnh vực Làm đẹp và Chăm sóc Sức khoẻ, để thu hút thêm Khách hàng mới. Với các chức năng tiện ích chuyên sâu về tạo khuyến mại, tạo combo, giới thiệu khách hàng, Automatic Marketing, bán hàng và chăm sóc khách hàng đa kênh…

phan-mem-quan-ly-phong-kham-milicos

Cảm Nhận Của Khách Hàng