Hợp Tác Cùng Chúng Tôi

Hợp Tác Cùng Milicos

Giới Thiệu Khách Hàng – Nhận Ngàn Quà Tặng

Trở thành người dùng app milicos bạn không chỉ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa phù hợp nhất trên nền tảng thương mại điện tử mà bạn còn có cơ hội nhận hàng ngàn ưu đãi, phần quà khác nhau khi giới thiệu khách hàng trải nghiệm dịch vụ nha khoa trên ứng dụng app Milicos.

Không những vậy, những khách hàng được bạn giới thiệu cũng sẽ được hưởng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn trực tiếp từ phòng khám nha khoa. Còn gì hấp dẫn hơn khi cả bạn và bạn bè của bạn đều nhận được những phần thưởng, ưu đãi tuyệt vời khi trải nghiệm dịch vụ nha khoa thông qua app Milicos phải không nào?

Việc duy nhất bạn cần làm ngay bây giờ là giới thiệu khách mới, những việc khác hãy để Milicos lo (tiếp nhận thông tin, chịu trách nhiệm tư vấn, chăm sóc khách hàng trước trong và sau khi trải nghiệp dịch vụ).

Chính sách giới thiệu:

Người giới thiệuNgười được giới thiệu
Được hưởng X hoa hồng nhất địnhHưởng mã khuyến mãi trải nghiệm dịch vụ

Lịch Sử Điều Trị

App Milicos

Giới Thiệu Trải Nghiệm Dịch Vụ - Giàu Sụ Với Chiết Khấu Vàng

Với mong muốn mang những dịch vụ nha khoa tốt nhất đến với mọi người thông qua app Milicos, chúng tôi đưa ra chương trình “Giới thiệu trải nghiệm dịch vụ – Giàu sụ với chiết khấu vàng” cho đối tác sale của Milicos.

Theo đó, tất cả các đối tác sale hợp tác với Milicos sẽ nhận được chiết khấu nhất định khi giới thiệu khách hàng trải nghiệm dịch vụ nha khoa qua app Milicos. Giới thiệu càng nhiều khách hàng thì đối tác sale sẽ nhận được càng nhiều chiết khấu hấp dẫn.

Đối tác saleKhách hàng được giới thiệu

Được hưởng X hoa hồng nhất định

Hưởng mã khuyến mãi trải nghiệm dịch vụ

 

=> Hãy hợp tác với chúng tôi bằng cách giới thiệu bạn bè, người quen, khách hàng cùng trải nghiệm dịch vụ và nhận ngay chiết khấu hoa hồng không giới hạn.