Home Hệ Sinh Thái Milicos

"Hệ Sinh Thái" MILICOS

Với mục đích trở thành đối tác tin cậy giúp các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Làm đẹp và Chăm sóc Sức khoẻ nâng cao năng lực quản lý, điều hành và tăng cường năng lực cạnh tranh nhờ khai thác sức mạnh Công nghệ 4.0 và mô hình kinh tế chia sẻ, Milicos đã dành nhiều thời gian, tâm huyết và vốn đầu tư để hình thành “hệ sinh thái” Milicos với phiên bản ra mắt bao gồm 3 “chân kiềng” sau:

App Milicos Clinic: Phần mềm quản lý và bán hàng dành riêng cho Phòng khám/Spa.
App Milicos: Sàn TMĐT dành riêng cho các Khách hàng có nhu cầu cao về Làm đẹp và Chăm sóc Sức khoẻ.
Mạng lưới Đối tác Đầu ra: Là các ngân hàng, công ty tài chính/bảo hiểm, nhãn hàng uy tín và các tập đoàn lớn có a) Khách hàng và b) CBNV có nhu cầu cao về Làm đẹp và Chăm sóc Sức khoẻ, mong muốn hợp tác với Milicos để mang lại những trải nghiệm, giá trị gia tăng và lợi ích tốt nhất cho Khách hàng/CBNV.
Trong năm 2021, Milicos cũng sẽ từng bước mở rộng sang mảng kinh doanh Mỹ phẩm để các “tín đồ” làm đẹp có thêm một địa chỉ mua hàng uy tín và thoả mãn mọi nhu cầu về làm đẹp ngay trên “hệ sinh thái” Milicos.

TRIẾT LÝ KINH DOANH: 6T

Phần mềm milicos xây dựng bộ tính năng chuyên biệt dành cho các nhân sự của phòng khám nha khoa.

o Tận Tâm: Với đội ngũ lãnh đạo nhiều năm cống hiến trong ngành y dược, Milicos luôn xác định lấy chữ Tâm làm tôn chỉ xuyên suốt trên hành trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp.
o Tin Tưởng: Chúng tôi luôn đặt niềm tin tuyệt đối ở đội ngũ nhân sự trẻ tài năng và giàu nhiệt huyết của mình, với hi vọng tinh thần Milicos sẽ được truyền cảm hứng đến cho mọi khách hàng và đối tác từ đó xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn kết và đồng hành lâu dài cùng Milicos.
o Tối Ưu: Giúp khách hàng tối ưu mọi nguồn lực của Phòng khám, từ đó dễ dàng quản lý mọi hoạt động của Phòng khám một cách minh bạch, nhanh chóng và hiệu quả. Giao diện phần mềm được thiết kế tối ưu cho cả phiên bản Mobile và PC, đặc biệt là phiên bản Mobile giúp khách hàng có thể kiểm soát mọi hoạt động của Phòng khám ở bất kỳ nơi đâu, trên mọi thiết bị và theo thời gian thực – real time.

oTiết Kiệm: Quá trình chuyển đổi số không chỉ giúp khách hàng tối ưu hoá hiệu quả quản lý, mà thiết thực hơn App Milicos sẽ giúp Phòng khám tiết kiệm tối thiểu 10 – 15% chi phí tổ chức vận hành, và giảm thiểu 2 – 3 lần thất thoát, lãng phí và gian lận trong toàn hệ thống.
o Tăng Trưởng: Mục tiêu số 1 của Milicos là giúp khách hàng thúc đẩy doanh thu thông qua các giải pháp Marketing tự động và tiết kiệm chi phí thông qua tối ưu hoá toàn bộ quá trình quản lý, vận hành doanh nghiệp, từ đó tối đa hoá lợi nhuận. Đó cũng chính là cam kết của Milicos với các nhà đầu tư và đối tác chiến lược đã ủng hộ Milicos trên hành trình hiện thực hoá mục tiêu chuyển đổi số toàn diện cho ngành y, dược nước nhà.
o Thành Công: Mọi nỗ lực của Milicos không ngoài mục đích giúp khách hàng đi tới thành công và không ngừng chinh phục các nấc thang mới, và mục đích đó đang hàng ngày thúc đẩy toàn bộ CBNV của Milicos, ở khắp 3 miền, luôn tiến lên phía trước với tâm thế sinh ra để chinh phục thành công.

triet-ly-kinh-doanh