Giải Pháp Của Milicos

Home Giải Pháp

Trong phiên bản ra mắt, phần mềm Milicos sẽ giúp Phòng khám giải các bài toán sau về quản trị và bán hàng:

app-milicos

Với Lễ Tân, Thu Ngân:
o Đặt lịch hẹn và quản lý lịch hẹn của Khách hàng.
o Điều phối và quản lý lịch làm việc của đội ngũ Bác sĩ, Y tá.
o Quản lý toàn bộ quy trình điều trị, từ khâu tiếp đón Khách hàng, đến tư vấn phác đồ điều trị, tiến hành điều trị, kê thuốc và dặn dò sau điều trị, hẹn lịch tái khám, thanh toán…
o Chăm sóc Khách hàng sau điều trị.
o Cập nhật và quản lý doanh thu và chi phí.
o Cập nhật và quản lý công nợ, đi kèm thông báo nhắc lịch thu hồi công nợ phải thu và thanh toán công nợ phải trả.

Với Bác sĩ:
o Kiểm soát và quản lý lịch làm việc cá nhân.
o Kê thuốc và vật tư.
o Dặn dò Khách hàng sau điều trị. Hẹn lịch tái khám và điều trị tiếp theo.
o Xem và cập nhật bệnh án điện tử, bao gồm thông tin bệnh nhân và lịch sử điều trị.
o Theo dõi doanh thu điều trị của cá nhân và thù lao tương ứng.

Với Chủ Phòng Khám:
o Kiểm soát được mọi hoạt động của Phòng khám, theo thời gian thực (hàng ngày, hàng giờ - update từng phút) và báo cáo tổng hợp cho cả ngày/tuần/tháng/quý/năm, một cách minh bạch, nhanh chóng và hiệu quả.
o Kiểm soát được hiệu quả làm việc của toàn bộ đội ngũ nhân sự chính của Phòng khám, bao gồm Bác sĩ, Y tá, Lễ tân, Thu ngân, Chăm sóc Khách hàng…, thông qua đánh giá của chính Khách hàng sau mỗi lần điều trị.
o Kiểm soát doanh thu, chi phí và lợi nhuận của Phòng khám theo thời gian thực. Chi tiết cho từng Phòng khám, Bác sĩ và sản phẩm dịch vụ.
o Kiểm soát công nợ phải thu, phải trả của Phòng khám theo thời gian thực.
o Bật chức năng bán hàng trên sàn TMĐT của Milicos dành riêng cho lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ, giúp Phòng khám được hàng triệu Khách hàng biết đến và đăng ký lịch hẹn.
o Bật chức năng tuyển cộng tác viên – CTV, giúp Phòng khám được giới thiệu Khách hàng mới từ chính Khách hàng cũ hoặc hàng ngàn CTV trên sàn TMĐT của Milicos.
o Đặc biệt là được Milicos giới thiệu Khách hàng khi tham gia dự án “Nha khoa Quốc dân”, từ các ngân hàng và tập đoàn lớn, là đối tác chiến lược của Milicos.
o Và được tài trợ 50 – 100% chi phí tham gia các khoá huấn luyện thực chiến về 1- Marketing, 2- chăm sóc khách hàng và 3- quản lý, điều hành Phòng khám, do Milicos tổ chức cho các Khách hàng thân thiết.

Với Khách Hàng:
o Chủ động tìm kiếm, sàng lọc và lựa chọn Phòng khám ưng ý nhất thông qua 4 tiêu chí chính về giá, khuyến mại, uy tín của Phòng khám và thâm niên của Bác sĩ, giữa hàng ngàn Phòng khám đã có mặt trên App Milicos, thay vì phải vất vả tìm kiếm trên FaceBook, Google hay qua các mối quan hệ thân quen.
o Chủ động đặt lịch hẹn với Phòng khám, và lựa chọn Bác sĩ ưng ý.
o Chủ động chọn mức giá hợp lý nhất và khuyến mại tốt nhất, phù hợp với khả năng chi trả của bản thân.
o Chủ động kiểm soát bệnh án điện tử và thẻ bảo hành, ở tất cả Phòng khám từng điều trị.
o Tham gia chương trình Milicos Affiliate để trở thành CTV, giới thiệu Khách hàng cho các Phòng khám Bạn đánh giá tốt trên App và có thêm nguồn thu nhập hấp dẫn hàng tháng.

thong-ke-dich-vu-app-milicos